มหาวิทยาลัยนครพนม มอบโล่และประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ.2564

เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม​ 1​ ชั้น​ 3​ อาคารสารสนเทศ​ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ประสานตรี รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณ แสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ.2564 “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” โดยมีคณะผู้บริหาร​และคณาจารย์คณะเทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ร่วมเป็นเกียรติ​ ซึ่งมีผู้เกษียนอายุราชการ 3 ท่าน ประกอบไปด้วย
                  1. นายราชันย์​ อ่อนครบุรี ครูวิทยฐานะ​ชำนาญการ
                  2. นายณรงค์​ฤทธิ์​ วะชุม ครูวิทยฐานะ​ชำนาญการ
                  3. นายเทพฤทธิ์​ นาคเสน พนักงานพิมพ์​ระดับ 4​ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานการเงิน
          โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ประสานตรี รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้กล่าวขอบคุณผู้ที่เกษียณอายุราชการทุกท่านที่ได้ทำงาน ด้วยความเสียสละ อุทิศทั้งแรงกายและแรงใจมาตลอดชีวิตราชการ ซึ่งได้ทำคุณประโยชน์เพื่อมหาวิทยาลัยนครพนม และขอถือโอกาสนี้อวยพรให้ทุกท่านที่เกษียณอายุราชการได้มีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขในการดำเนินชีวิตต่อไป
ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม