ร่วมรับฟังบรรยาย “ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม สู่การเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชน เชิงพื้นที่ชั้นนำของประเทศ”

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยลัยนครพนม อาจารย์ชัยกร บางศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย อาจารย์มัสตุรงค์ สุวรรณไตรย์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับและรับฟังการบรรยาย โดยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสลงพื้นที่พบปะคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อทบทวนแผนยุทธศาสตร์และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี ในแนวทาง “ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม สู่การเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชน เชิงพื้นที่ชั้นนำของประเทศ Leading Area Based and Community University” พร้อมบรรยายในหัวข้อ “ภาวะผู้นำในการบริหารงานระดับอุดมศึกษา ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19 “โดยเปิดโอกาสให้คณะผู้บริหาร บุคลากรร่วมกันเสนอแนะประเด็นสำคัญ และแสดงความคิดเห็นร่วมกันเกี่ยวกับภาวะผู้นำในการบริหารงาน เพื่อใช้ในการบริหารจัดการและกำหนดนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป

ภาพ/ข่าว: งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม