ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี2562

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.2562 เวลา 17.00 น. สโมสรนักศึกษาและตัวแทนนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการ “สืบสานประเพณีลอยกระทง : ไทนคร สมมานทีธาร ประจำปีการศึกษา 2562” ณ บริเวณลานกิจกรรม หน้าสำนักวิทยบริการ (เขตพื้นที่มรุกขนคร) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธี  โดยวัตถุประสงค์ของโครงการ ดังนี้
1. เพื่อให้นักศึกษา บุคลากร และชุมชนร่วมกันรักษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมประเพณีลอยกระทงของไทยให้คงอยู่สืบไป
2. เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้ร่วมกันแสดงถึงเอกลักษณ์ประจำชาติ
3. เพื่อตอบสนองพันธกิจด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ:  งานประชาสัมพันธ์ฯ