นักศึกษาคว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด ดาว/เดือน/ดาวเทียม ม.นครพนม 2562

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2562 เวลา 09.00 น. ตัวแทนนักศึกษา ดาวและเดือนของคณะเทคโฯโลยีอุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมประกวด ดาว เดือน และดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตรีภพ ชินบูรณ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงานในช่วงเช้า และในช่วงเย็น ได้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดี และนายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มาเป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ณ โรงอาหาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยผลการประกวดดังนี้ นายอนุวัตร์  แสนไชย นักศึกษาสาขาวิชาเทคนิคการผลิต ได้รับรางวัลชนะเลิศเดือนมหาวิทยาลัยนครพนม  และนางสาวทิพย์สุดา  กองลี นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 ดาวมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา2562