ทอดถวายต้นผ้าป่าจิตอาสาบูรณะพัฒนาวัด

เมื่อวันพุธที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๑  คณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ เจ้าหน้าและนักศึกษา ได้นำต้นผ้าป่าที่รับริจาค จากคณะครู-อาจารย์ นักศึกษาและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาค ตามโครงการผ่าป่าจิตอาสาบูรณะพัฒนาวัดไกล้บ้าน ไปทอดถวาย ณ วัดบ้านหนองบัว ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม ,วัดศรีบัวบาน ต.นาราชควาย อ.เมือง จ.นครพนม และวัดป่าโพธิญาณราม ต.พนอม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม โดยมียอดบริจาครวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๐๐๐ บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและผู้ร่วมบริจาคได้มีจิตอาสาที่เป็นสาธารณะกุศล  ในการสมทบทุนเพื่อพัฒนาบูรณปฏิสังขรณ์วัดวาอาราม และยังเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป