ศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่ประเทศเวียดนาม นำนักศึกษาเข้าสมัครเรียนและเยี่ยมชมคณะฯ

เมื่อวันที่ 2 ต.ค.2561 ผู้บริหาร อาจารย์จากศูนย์วิจัยและเทคโนโลยีสมัยใหม่ จังหวัดเหงะอานห์ ประเทศเวียดนาม ได้นำนักศึกษาที่จะเข้าศึกษาต่อที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.นครพนม เข้าพบผู้บริหาร ครู-อาจารย์และเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนภายในคณะฯ