พิธีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่๙

วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐น.คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.คำรณ สิระธนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม/ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารอเนกประสงค์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยนครพนม