เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการสัมมนานักศึกษาหลังฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.คำรณ  สิระธนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมบรรยายพิเศษ ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ เพื่อให้นักเรียน-นักศึกษา ระดับ ปวช.2 และ ปวส.1 ที่ผ่านการฝึกงานตามสถานประกอบการ/หน่วยงานต่างๆ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความแตกต่างระหว่างห้องเรียนกับการทำงานจริง รวมทั้งปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่จะนำไปสู่การแก้ไขและพัฒนาในปีต่อๆไป