ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ชาวมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ บริเวณสระน้ำ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม    คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย นายหาญณรงค์ บำรุงศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมสโมสรนักศึกษาและนักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรมสิบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2560 ของมหาวิทยาลัยนครพนม โดยกิจกรรมในปีนี้ได้มีการจัดประกวดนางนพมาศ และการประกวดกระทงสวยงาม อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆอย่างคึกคัก พร้อมเดินชม ช็อป ชิม จากซุ้มขายอาหารจากนักศึกษาจากคณะ/วิทยาลัยต่างๆของมหาวิทยาลัยนครพนม