ตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมการประกวด ดาว เดือน ดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา2560 (NPU.FRESHY 2017)

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 นางสาววราพร ป้องสีดา (ตัวแทนประกวดดาว) นายทวีทรัพย์ หลี่ (ตัวแทนประกวดเดือน)และนายพงษ์ประสิทธิ์ แดงดา (ตัวแทนประกวดดาวเทียม)ตัวแทนนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมการประกวดดาว เดือน ดาวเทียม มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2560 (NPU.Freshy 2017) ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์  วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม