ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๔ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

วันที่​ 18​ ส.ค.64​ เวลา​ ​09.00​น.​ อาจารย์หาญณรงค์​ บำรุงศิริ​ รองคณบดีฝ่าย​พัฒนา​นักศึกษา​ พร้อม​ด้วย น.ส.สุนันทา​ เอ๊ฟวา​ หัวหน้าสำนักงานคณบดี และ​ น.ส.วนิดา​ ไชยวรรณ​ หัวหน้างานพัสดุ​ เป็นตัวแทนผู้บริหารและบุคลากร​ เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 6 ประจําปี 2564

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิภัทร ศรีสุข รักษาราชการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประกอบพิธี ฯ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อวงการวิทยาศาสตร์ไทยและประเทศชาติ ณ อาคารปฏิบัติการกลางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว: งานประชาสัมพันธ์​คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
ภาพ : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม