ลงนามถวายพระพร​ ​เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.10​

เมื่อวันที่ 27 ก.ค.64 เวลา 09.00น.คณะผู้บริหาร​ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่​ และสโมสรนักศึกษา ได้จัดพิธีลงนามถวายพระพร​ ​เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10​ ณ​ ชั้น​1​ อาคาร​สารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม
ข้อมูล/ภาพ: งานประชาสัมพันธ์