ผู้บริหาร ครู-อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย

เมื่อวันอังคารที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐-๐๘.๐๐ น.คณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร  ร.๙วั นชาติและวันพ่อแห่งชาติ ปี2561 ณ บริเวณหน้าเสาธง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม