ค่ายพัฒนาจิตเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ปีการศึกษา ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๓๐ พ.ย.-๒ธ.ค.๒๕๖๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม นำนักศึกษาเข้าค่ายอบรมพัฒนาจิตเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ วัดป่าโพธิญาณราม ต.พนอม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม