ร่วมงานครบรอบ13 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม

วันที่ 2 กันยายน 2561 โดย รองศาสตราจาย์ ดร.คำรณ สิระธนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมงานครบรอบ13 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม (เราคือครอบครัวเดียวกัน) ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่ช่วงเช้ามีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร,พิธีเปิดกิจกรรม 13 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม,พิธีมอบโล่รางวัลแก่นักวิจัยดีเด่นและผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ,กิจกรรมเสวนาแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมสู่ความเป็นเลิศ ,กิจกรรมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง,การรับฟังการบรรยายพิเศษ “คนสำราญ งานสำเร็จ”โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตโต และในช่วงเย็นมีกิจกรรม”สานสัมพันธ์ ฮักแพง ม.นพ.” ณ โรงแรมไอโฮเทล นครพนม