🐯 กองลูกเสือวิสามัญ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567
———————————————
วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.00 น. อาจารย์หาญณรงค์ บำรุงศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ นำลูกเสือวิสามัญ กองลูกเสือวิสามัญคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครนครพนม เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติประจำปี 2567 โดยมีนายพรชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธี
ภาพ/ข่าว: งานประชาสัมพันธ์ ITECH NPU