ประกาศ!!! เลื่อนการรับสมัครและรายงานตัว​ 64​ (ด้วยตนเอง)​

ด้วยสถานการณ์​การแพร่​ระบาด​ของเชื้อไวรัส​โค​วิด​-19​ (ระลอกใหม่)​ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง​ และเพื่อเป็นการป้องกันการ​แพร่ระบาด​ คณะ​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ จึงขอประกาศเลื่อนวันรับสมัครและรายงานตัว​นักศึกษา​ (ด้วยตนเอง)​ ประจำปีการศึกษา​2564​ ดังนี้!!!
======================================

-เลื่อนวันรับสมัคร​และ​รายงานตัว​ (ด้วยตนเอง)​ประจำ​ปีการศึกษา​64​ ตั้งแต่บัดนี้- 4​ พ.ค.64​ (จนกว่าจะมีประกาศอื่นเปลี่ยนแปลง)

ให้ผู้ที่สนใจเข้าศึก​ษาต่อสมัครเรียนทางออนไลน์เท่านั้นในช่วงระยะเวลานี้​ โดยสมัครได้ที่​ https://apply.npu.ac.th/ พร้อมยืนยันการสมัครเรียบร้อย

ทางคณะฯจะทำการเปิดรับสมัคร​พร้อมรายงานตัว​ (ด้วยตัวเอง)​อีกที​ เริ่ม​ตั้งแต่​วันที่​ 5​ พ.ค.64​ เป็นต้นไป​ (จนกว่าจะมีประกาศ​อื่น​เปลี่ยนแปลง)​ โดยจะมีมาตรการ​ป้องกัน​โควิด​-19​ เช่น​ การจำกัดจำนวนคน/วัน​ หรือให้ค่อยๆทยอยมา​ โดยยืดระยะเวลาเพิ่มมากขึ้น

📠สอบถาม​รายละเอียด​เพิ่มเติม…
Inbox หรือ​โทร… 📲 0917014767, 0981976432

โพสต์โดย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เมื่อ วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2021