โครงการปัจฉิมนิเทศและการเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่ตลาดแรงงาน แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.2562 เวลา 08.00 น. นายหาญณรงค์ บำรุงศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศและการเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่ตลาดแรงงาน แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา (ป.ตรี) ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561  4 สาขาวิชา จำนวน 46 คน  และได้รับเกียรติจาก คุณวิกาญดา ตั้งเตรียมใจ นักวิชาการชำนาญการ  สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครพนม มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ทั้งนี้จัดขึ้น ณ ชั้น 3 อาคารสารสนเทศ  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม