นักศึกษาสาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ คว้ารางวัลชนะเลิศ

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 นักศึกษาสาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพวิศวกรรมและเทคโนโลยี  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร  และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันเชื่อมไฟฟ้าด้วยลวดเชื่อมหุ้มฟลักซ์(SMAW)