เมื่อวันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา  ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม สถานศึกษารักษาศีล ๕ ภายใต้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และกิจกรรม”สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตร”เพื่อความเป็นสิริมงคล  ณ อาคารอเนกประสงค์
(โรงยิม) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม

รม