ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญเยี่ยม ยศเรืองศักดิ์ อ.บุญเลิศ โพธิ์ขำ และ อ.คจรศักดิ์ สิงหันต์ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม   ดำเนินการโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ 2560 ณ โรงเรียนบ้านวังกระแส ตำบลบ้านผึ้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

แสดงภาพทั้งหมด