บริการวิชาการ

งานบริการวิชาการ โครงการบริการติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต (LAN)
เมื่อวันที่ 19 และ 20 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.  2565 สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ดำเนินการโครงการบริการวิชาการ ติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต (LAN) ในห้องเรียนปฏิบัติการคอมพิวเตอร์จำนวน 2 ห้อง ณ โรงเรียนบ้านแพงพิทยาคม อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม