ระบบควบคุมการเปิดประตูด้วยอาร์เอฟไอดี พลังงานแสงอาทิตย์  Open Door Control System with RFID Solar cell การประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9  Proceedings of the 9th Conference of  Electrical Engineering Network of Rajamangala University of Technology 2017  (EENET 2017)