กิจกรรม”พาน้องใหม่ไหว้พระธาตุพนม ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 5-6 สิงหาคม 2560 นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี  ได้เข้าร่วมกิจกรรม”พาน้องใหม่มหาวิทยาลัยนครพนมไหว้พระธาตุพนม” ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อความเป็นสิริมงคงแก่ตัวนักศึกษา รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง

ประมวลภาพทั้งหมด