พิธีลงนาม​ถวายพระพร วันเฉลิม​พระ​ชนมพรรษา ​สมเด็จ​พระ​นางเจ้าสิริ​กิติ์​ฯ​ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง​ ๑๒​ สิงหาคม​ ๒๕๖๓

เมื่อวันที่​ ๑๑​ สิงหาคม ๒๕๖๓ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คำรณ สิระธนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีลงนาม​ถวายพระพรชัยมงคล​ เนื่องในโอกาสวัน​คล้าย​วันเฉลิม​พระ​ชนมพรรษา ​สมเด็จ​พระ​นางเจ้าสิริ​กิติ์​ พระบรมราชินีนาถ​ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง​ ๑๒​ สิงหาคม​ ๒๕๖๓​ ณ​ ชั้น​ ๑​ อาคาร​สารสนเทศ​ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม

ข่าว/ภาพ: งานประชาสัมพันธ์ฯ